Cách cải thiện vận may của người mệnh khuyết Ngũ hành trong năm Canh Tý 2020 giúp cuộc sống thịnh vượng, sung túc hơn

0
227

Dựa vào thời gian sinh ra, có thể biết được bản thân khuyết Ngũ hành gì trong Bát tự của chính mình. Qua đó, khi tận dụng một số biện pháp hợp lý tiến hành bù đắp có thể tạo ra vận may cực thịnh trong năm Canh Tý này, và cả những ngày tháng sau này nữa.

Người mệnh khuyết Kim: Người sinh trong khoảng thời gian từ 19/2 đến 4/5 Dương lịch

Hướng may mắn tài thần của người mệnh khuyết Kim là hướng Tây Nam. Những quyết định quan trọng và thực hiện đại sự thực hiện trong khung giờ 16 giờ đến 19 giờ thì sẽ có khả năng thành công cao hơn.

Nếu thực hiện việc quan trọng trong khung giờ 11 giờ đến 15 giờ thì gặp nhiều trở ngại hơn.

Vận thế của người mệnh khuyết Kim sẽ tốt nhất trong thời gian mùa thu năm Canh Tý. Vì vậy, nắm bắt khoảng thời gian này, thường xuyên mặc áo màu trắng, đeo đồng hồ vàng, trang sức vàng hoặc bài trí một số đồ vật bằng kim loại trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm vượng khí cho bản thân.

Cải thiện vận may của người mệnh khuyết Ngũ hành trong năm Canh Tý 2020 như thế nào cho đúng? - Ảnh 1.

Trong khi ăn uống, bổ sung tính Kim vào cơ thể, có thể ăn thịt gà, trứng gà, bánh kem, quả la hán và hạn chế ăn sô cô la.

Những người mệnh khuyết Kim làm công việc liên quan đến kim loại như gia công kim khí, bảo hiểm, tiền tệ, ngân hàng, kế toán, máy tính,…là lựa chọn tương đối tốt, sẽ có nhiều thuận lợi hơn cả.

Bởi mệnh đã khuyết Kim, nên những người này nên hạn chế đi đến những nơi có nhiều cây cối như rừng, công viên,…bởi nơi này sẽ hút đi nhiều sức lực và tinh thần của cơ thể.

Người mệnh khuyết Thủy: Người sinh trong khoảng thời gian từ 5/5 đến 7/8 Dương lịch

Khi cần quyết định công việc quan trọng thì người mệnh khuyết Thủy nên thực hiện trong khoảng khung giờ 15 giờ đến 19 giờ hoặc sau 21 giờ. 

Người mệnh khuyết Thủy nên để tâm đến chọn vật dụng trong nhà, ví dụ đồ dùng ga gối trên giường chọn màu xanh dương, xanh nước biển; trang phục có màu xanh lam, màu trắng hoặc đen.

Đồ trang sức nên chọn có màu bạc hoặc xanh lam, đeo bằng dây màu xanh lam hoặc bạc thì có hiệu quả hơn. 

Trên bàn làm việc của mình, người mệnh khuyết Thủy nên đặt cốc nước khoáng bên tay trái. Khi ăn uống, nên ăn ít đồ cay nóng, dầu mỡ, đồ nướng, nên ăn nhiều hoa quả, sữa chua, sữa đậu nành và chú ý bổ sung nước đầy đủ.

Những người mệnh khuyết Thủy khi làm công việc liên quan đến Ngũ hành thuộc Thủy thì được sinh tài sinh vượng như vận tải, chuyển phát nhanh, du lịch, khách sạn, thương mại, kinh doanh,…

Người mệnh khuyết Mộc: Người sinh trong khoảng thời gian từ 8/8 đến 7/11 Dương lịch

Khung giờ lý tưởng để người khuyết Mộc đưa ra những quyết định quan trọng là từ 3 giờ đến 7 giờ. Người khuyết Mộc nên mang theo bên mình sách báo, những lúc ra ngoài cũng có thể tận dụng để tăng vận cho bản thân. Những người này lại thích hợp đi về hướng Đông, đến những nơi nhiều cây cối, công viên, khu bách thảo. Chăm chỉ đọc sách, nuôi trồng hoa cỏ và sống trong môi trường xanh rất hợp để tăng vượng khí.

Những người khuyết Mộc có thể nuôi mèo hoặc sử dụng những đồ dùng có hình mèo trong trang trí đều giúp sinh vận khí may mắn.

Cải thiện vận may của người mệnh khuyết Ngũ hành trong năm Canh Tý 2020 như thế nào cho đúng? - Ảnh 2.

Người khuyết Mộc nên ăn nhiều rau củ, hoa quả tươi như táo, đu đủ, mía.

Người mệnh khuyết Mộc có thể làm công việc về lâm nghiệp, mộc, giáo dục, kiến trúc, đông y, thư viện,… để tận dụng khí Mộc cho bản thân.

Người mệnh khuyết Hỏa: Người sinh vào khoảng thời gian từ 8/11 đến 18/2 Dương lịch 

Khung thời gian người khuyết Hỏa không nên đưa ra quyết định quan trọng trong khung giờ từ 15 giờ đến 19 giờ hoặc sau 21 giờ. Vận khí của người mệnh khuyết Hỏa từ 8/8 trở đi (sau mùa thu) sẽ bắt đầu giảm sút, bởi vậy cần bổ sung năng lượng Hỏa để cân bằng Ngũ hành của bản thân.

Đi du lịch về hướng Nam tốt cho người khuyết Hỏa. Ăn nhiều thức ăn như trứng, đồ cay sẽ giúp bổ sung dương khí và hạn chế ăn đồ hàn lạnh.

Trang phục màu đỏ ấm, cam và hồng giúp cho những người mệnh khuyết hành này có thêm vượng khí. Khi thức dậy, nên sử dụng điện thoại, máy tính, xem ti vi để tăng vận Hỏa.

Những người mệnh khuyết Hỏa làm công việc liên quan đến in ấn, y tế, nghệ thuật, khoa học điện tử, pháp luật, thiết kế, ẩm thực cũng giúp tài vận bản thân thuận lợi hơn.

Bổ sung năng lượng và sống tích cực, cố gắng hết mình trong năm nay, người khuyết Ngũ hành sẽ thuận lợi và may mắn hơn trong năm Canh Tý.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Bình luận góp ý

Please enter your comment!
Please enter your name here