Những câu chúc Tết hay và dễ học thuộc mà mẹ nên dạy cho bé yêu của mình

0
70

Những câu chúc Tết hay và dễ học thuộc mà mẹ nên dạy cho bé để các con có thể tự mình chúc tuổi ông bà cha mẹ cùng những người họ hàng. Vào những dịp lễ tết là một cơ hội để các bạn có thể dạy bé những câu chúc tết gửi tặng đến ông bà và họ hàng. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi những người trong gia đình nhận được những lời chúc tết của bé phải không nào. Tết là thời điểm gia đình đoàn tụ bên cạnh nhau hồi tưởng lại những chuyện đã qua và trao cho nhau những lời chúc thật ý nghĩa. Nào! Ngay bây giờ chúng tôi sẽ dành tặng đến các bạn những lời chúc tết hay đơn giản mà bé có thể học thuộc được. Cùng đón xem nhé!

Những người thân của bạn chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc tết đầy hồn nhiên của các bé. Muốn được như vậy thì ngay bây giờ các bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi!

1. Xuân sang tết đến mọi nhàCon chúc ông bà sức khỏe, an khangChúc cô chú bác giàu sang Một năm sung túc cười vang mỗi ngàyChúc anh chúc chị học hayCon ngoan trò giỏi đợi ngày công danhChúc cho vạn sự tốt lànhBính Thân năm mới bức tranh xuân ngời.

2. Bé vẫy giao thừa chào xuân gõ cửaBé vui hớn hở đón tết đoàn viênĐầu năm lấy hên bằng câu kính chúcChúc ông chúc bà sống khỏe sống lâuLộc phước an khang cháu con thảo hiếuChúc bác chúc cô tràn dư hạnh phúcChúc cậu chúc dì ngập phúc an khangChúc chị chúc anh một năm an lànhChúc các em nhỏ ăn nhanh chóng lớnNăm Ất Mùi đến thật nhiều điều mayXuân mới đón ngay bao lì xì đỏKính chúc! Kính chúc.

3. Năm mới bé chúcCả nhà sung túcVạn sự Khang anPhước tràn lộc sangMọi ngày may mắnBé cười tươi tắnKính chúc mọi ngườiHạnh phúc xuân ngờiNhư gia đình béKính chúc! Kính chúc.

4. Xuân này hơn hẳn mấy xuân quaPhúc lộc đưa nhau đến từng nhàVài lời cung chúc tân niên mớiVạn sự an khang vạn sự lành.

5. Cung chúc tân niên một chữ nhànChúc mừng gia quyến đặng bình anTân niên đem lại nhiều hạnh phúcXuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

6. Năm cũ vừa quaBước sang năm mớiHôm nay con tớiKính chúc Ông Bà Trẻ mãi không giàYêu thương thuận hòaCửa nhà sung túcHạnh phúc khang anƠn trên thương banSuốt năm may mắnLàm ăn phấn chấnPhúc, lộc, thọ, tàiÔng bà hưởng trọnĐôi lời con mọnXin kính dâng lênÔng Bà đừng quênLì xì cho conNăm mới lấy hênCon xin cám ơn Ông Bà.

7. Năm cũ đã qua năm mới lại đếnHôm nay con đến kính chúcÔng bà có là sức khỏeNhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bangPhúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

8. Chúc ông chúc bàChúc mẹ chúc chaChúc cô chúc cậuChúc chú chúc dìChúc anh chúc chịChúc luôn các emChúc cả các cháuDồi dào sức khỏeCó nhiều niềm vuiTiền xu nặng túiTiền giấy đầy baoĐi ăn được khaoVề nhà người rướcTiền vô như nướcTình vào đầy timChăn ấm nệm êmSung sướng ban đêmHạnh phúc ban ngàyLuôn luôn gặp maySuốt năm con khỉCần gì là có thứ đó.

9. Ông khỏe, bà vui năm hòa thuậnPhúc dầy, gia quyến ấm trong ngoàiAn nhàn, tự tại bên con cháuNhư ý, bình an Tết ấm nồng.

10. Xuân đến hy vọngẤm no mọi nhàKính chúc ông bàSống lâu trăm tuổiKính chúc ba mẹSức khỏe dồi dàoĐôi lứa yêu nhauCàng thêm nồng ấm.

Đối với độ tuổi của các bé thì để học thuộc được những lời chúc dài thật không dễ. Bởi vậy chúng tôi đã chọn lọc được những lời chúc ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa ngay sau đây!

1. Kính chúc ông bà.Sống lâu sức khỏe.Trẻ mãi không già.Yêu thương thuận hòa.Của nhà sung túc.Hạnh phúc an khang

2. Con chúc ông bà.Dồi dào sức khỏe.Tâm trạng thảnh thơi.Vui cùng con cháu!

3. Kính yêu con chúc mẹ cha.Sang năm mới nữa nhà mình đều vui.Chúc cho phú quý, cát tường.Không bằng sức khoẻ, thương yêu trọn đời.

4. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

5. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.

6. Con chúc ông bà, bố mẹ, các cô các bác năm mới thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

7. Xuân sang tết đến mọi nhà.Con chúc ông bà sức khỏe, an khang.Chúc cô chú bác giàu sang.Một năm sung túc cười vang mỗi ngày.Chúc anh chúc chị học hay.Con ngoan trò giỏi đợi ngày công danh.Chúc cho vạn sự tốt lành.Kỷ Hợi năm mới bức tranh xuân ngời.

8. Chúc ông chúc bà sống khỏe sống lâu.Lộc phước an khang cháu con thảo hiếu.Chúc bác chúc cô tràn dư hạnh phúc.Chúc cậu chúc dì ngập phúc an khang.Chúc chị chúc anh một năm an lành.Chúc các em nhỏ ăn nhanh chóng lớn.

9. Năm mới con chúc.Ba luôn hoan hỉ.Sức khỏe bền bỉ.Công danh hết ý.Tiền vào bạc tỉ.Tiền ra ri rỉ.Như giọt cà phê.

10. Xuân đến hy vọng.Ấm no mọi nhà.Kính chúc ông bà.Sống lâu trăm tuổi

11. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.Vài lời cung chúc tân niên mới.Vạn sự an khang vạn sự lành.

12. Cung chúc tân niên một chữ nhàn.Chúc mừng gia quyến đặng bình an.Tân niên đem lại nhiều hạnh phúc.Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

13. Ông khỏe, bà vui năm hóa thuận.Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài.An nhà, tự tại bên con cháu.Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Với những câu chúc Tết hay nhất mẹ nên dạy cho bé yêu của mình mà chúng tôi vừa cập nhật trên đây, hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích và hấp dẫn nhất để bạn có thể dạy cho con cái của mình. Hãy nhanh tay lưu vào ” dế yêu ” của mình và chia sẻ đến mọi người xung quanh nhé! Đồng hành cùng uct.edu.vn để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nha các bạn! Thân Ái!

Bình luận góp ý

Please enter your comment!
Please enter your name here