Những lời chúc Tết hài hước vui nhộn được giới trẻ săn đón nhất hiện nay

0
44

Những lời chúc tết hài hước vui nhộn sẽ là một món quà đặc biệt mang đến những tiếng cười thả ga cho những bạn bè và người thân của bạn. Nhân dịp đầu năm, người ta không quên dùng những lời chúc hay ý đẹp gửi đến mọi người. Ngoài những lời chúc mang tính nghiêm túc thì những lời chúc tết hài hướng lại được giới trẻ vô cùng hào hứng và yêu thích. Tuy mang tính chất hài hước mang lại có những ý nghĩa vô cùng đẹp và dễ thương. Hãy chọn ngay cho mình những lời chúc tết thật hài hước để tạo một không khí vui vẻ ngày đầu năm qua bài viết này của chúng tôi nha! Đừng bỏ lỡ đấy!

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý độc giả những lời chúc tết hài hước đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn xã hội lớn hiện nay. Hãy chọn ngay cho mình một lời chúc thật ấn tượng nhé!

1. Ơn giời cậu đây rồiTôi tìm cậu mãiMột năm tài lộcMột năm thành côngHơn nhiều năm trướcRước mọi điều mayHơn hẳn năm cũQuả là quá hayCho một năm mớiHai không mười sáu.

2. Chúc mọi người đẹp như hoa HồnThành công như hoa CúcHạnh phúc như hoa MaiPhát tài như hoa PháoĐộc đáo như hoa LanAn khang như hoa HuệTrí tuệ như hoa Sen.

3. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

4. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

5. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Bính Thân vui vẻ và hạnh phúc!!!

6. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

7. Công thức nấu món đêm 30 Tết:Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nướcTuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thànhƯớp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hướcRồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”.Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”…

8. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

9. Năm mới 2016: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

10. Chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

11. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2019 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! ”.

12. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

13. Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!

14. Chúc mừng năm mới!Khoẻ hơn Lý Đức.Mạnh hơn Geogre W.Bush.Giàu hơn Bill Gates.Quyến rũ hơn Don Juan.Bí mật hơn… Bin Laden.May mắn hơn cả Xuân Tóc Đỏ.

15. Chúc sang năm mớiSức khỏe phơi phớiLàm ăn tấn tớiĐất nước luôn đổi mớiGian thương hết mánh lớiQui hoạch không còn cày xớiQuan tham thì la… ơi ới.

16. Chúc nhau sống khỏe như trâuSống dai như đĩa, sống lâu như rùaTiền tài danh vọng từa lưaGia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

17. Năm hết tết đến kính chúc mọi người:Người già, người trẻ nhiều sức khoẻMiệng cười vui vẻMua xe rẻ rẻTiền vào mạnh mẽTóm lại cái gì cũng được suôn sẻĐể sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

18. Lời chúc Tết vui nhộn dành cho người chơi game:A di đà phật năm mới ta chúc các tiểu đệKhông bị bồ đáThịt chó đầy nhàGà thì khỏi nghĩThi lại ít thôiKhông dis, không lag , tăng nhanh levelChơi game tẹt ga, không lo hết cháo.

19. Chiềng làng chiềng xã,Thượng hạ đông tây,Xa gần đó đây,Vểnh tai nghe chúc:Tân niên sung túc,Lắm phúc nhiều duyên,Trong túi nhiều tiền,Tâm hồn vui sướng.

20. Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:Sống cho lẽ PHẢISống cho chân THẬTSống biết kiên NHẪNSống bằng lương TÂMTóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

21. Cấp báo! Cấp báo! Cấp báo! Có 4 người đòi tìm cậu cho bằng được, tìm được cậu họ còn nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho cậu… 4 người đó tên là Thần Tài, May Mắn, Hạnh Phúc và Sức Khoẻ. Họ nói sẽ không bao giờ bỏ qua cho cậu trong năm mới này.

Bên cạnh những lời chúc tết mang những ý nghĩa sâu sắc thì thời gian gần đây rộ lên những bài thơ chúc tết hài hước mang đến những tiếng cười thả ga trong ngày đầu xuân. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

1. Năm mới chúc mọi người:Tiền vào cửa trướcTiền ra cửa sauHai cái gặp nhau chui vào két sắtMột phần mua đấtMột phần mua vàngVẫn còn xông xênhTa đi du lịch

2. Chiềng làng chiềng xãThượng hạ đông tâyXa gần đó đâyVểnh tai nghe chúcTân niên sung túcLắm phúc nhiều duyênTrong túi nhiều tiềnTâm hồn vui sướng

3. Nhà ai vẫn mãi bóng ngây đợi chờTuy rằng năm trước thờ ơNăm nay phải ráng qua vơ được nàng.

4. Năm mới năm meGia đình mạnh khỏeMọi người tươi trẻĐi chơi vui vẻ.

5. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết30 mùng Một, năm mới cận kềBao nỗi bộn bề qua năm là hếtChờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tayTài lộc vận may không mong cũng đếnTình duyên cặp bến hạnh phúc đáo giaChúc khắp mọi nhà quanh năm no đủTiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quangVui vẻ họ hàng người người phấn khởiHọc hành tấn tới khởi sự thành công.

6. Đầu xuân năm mới an khangLộc về phú quý mênh mang khắp nhàChúc cho các chị đẹp raCác anh khỏe mạnh xông pha phố phườngChúc cho các cháu dễ thươngChúc cho tất cả bốn phương đều mừngXuân này có đĩa bánh chưngCùng mâm ngũ quả ta bưng mâm thờ!!

7. Chúc nhau sống khỏe như trâuSống dai như đĩa, sống lâu như rùaTiền tài danh vọng từa lưaGia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

8. Tui cũng xin chúc bà conĐàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyênĐàn bà thêm đẹp, nhiều duyênTrẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!

9. Vui vẻ như chim sẻMạnh khỏe như đại bàngGiàu sang như chim phụngLàm lụng như chim sâuSống lâu như đà điểu

10. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu!Mệt mỏi vì học giỏi!Buồn phiền vì nhiều tiền!Ngang trái vì xinh gái!Tàn phai vì đẹp giai!Và mất ngủ vì không có đối thủ!

11. Chúc mọi ngườiTiền vào bạc tỉTiền ra rỉ rỉMiệng cười hi hiVạn sự như ýCung hỷ, cung hỷ!

12. Chúc các bạn:Có nhiều người để ýTỏ tình nhiều ýTiền nhiều nặng kýCông việc như ýMiệng cười hi híSống lâu một tí.

13. Cung chúc tân niênSức khỏe vô biênThành công liên miênTúi luôn đầy tiềnSung sướng như tiên

Trên đây là những lời chúc Tết vui nhộn hài hước nhất chào Xuân mà chúng tôi vừa tổng hợp được. Qua bài viết này chúng tôi tin chắc bạn đã chọn ngay cho mình được những lời chúc thật độc đáo và hấp dẫn. Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa những niềm vui nhân dịp đầu năm các bạn nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Bình luận góp ý

Please enter your comment!
Please enter your name here