Tuyển chọn 101 câu chúc tết sếp đồng nghiệp và bạn hàng hay ấn tượng nhất

0
25

Những câu chúc tết sếp đồng nghiệp và bạn hàng luôn được quý độc giả săn đón trong mỗi độ tết đến xuân về. Những lời chúc được mọi người trao cho nhau nhằm thể hiện những tình cảm chân thành giúp mọi người thân thiết với nhau hơn nữa. Đây cũng là cơ hội hiếm có giúp bạn tạo ấn tượng đến sếp của mình và được lòng bạn hàng sau này. Hãy cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa dành cho sếp, đồng nghiệp và bạn hàng ngay sau đây sẽ là một ” cầu nối ” giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người cũng như tăng thêm thân tình. Hãy cùng nhau đón xem và cảm nhận nhé!

1.1 Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

1.2 Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

1.3 Nam nhi thỏa chí anh hàoMột năm tài lộc lại cao chất chồngXuân vui Tết ấm quây quầnXin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

1.4 Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới, tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

1.5 Năm qua Tết đã đến rồiEm xin chúc sếp với đôi câu nàyTiền tài nặng ví nặng tayGia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êmĐối ngoại thuận dưới, thuận trênĐánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

1.6 Chúc mừng năm mới sếp nhà taCó mấy chút thơ đọc gọi làMừng cho sếp một năm mớiRạng rỡ công danh sự nghiệp thànhHạnh phúc tiền tài luôn tấp nậpGia đình trẻ nhỏ tiếng cười vuiSức khỏe dồi dào, tăng gia mạnhBuôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

1.7 Tết đến pháo nổ giòn taiChúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuânTrong ngoài thuận lợi xa gầnHợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

1.8 Một năm hì hục làm ănNgẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chânMừng ngày đông đã sang XuânEm kính chúc sếp muôn phần bội thu.

1.9 Tôi ông như ghế với bànMột đôi ăn khớp chẳng ai sánh bằngChúc ông năm mới phát tàiGiàu sang, như ý, xuôi ngoài, thuận trong.

1.10 Chúc anh/chị luôn mạnh khỏeCuộc sống đầy vui vẻLuôn thấy mình còn trẻDoanh số thừa có lẻTrong nhà có tiếng trẻMừng năm mới vui vẻ.

1.11 Cầu cho công việc êm xuôiÔng, tôi đều được một đôi lộc tàiChúc ông sức khỏe dẻo daiThăng quan phút chốc để ai cũng thèm.

1.12 Công danh gõ cửa ông kìaLộc tài thẽ thọt song thưa muốn vàoDậy đi mở cửa xem nàoTôi mang lời chúc chen vào xuân đây!

1.13 Nhờ có cậu ở cạnh bênMà tớ đã tiến được lên từng nàyNăm mới chúc cậu gặp mayGia đình thịnh vượng vui vầy sớm hôm.

1.14 Bỗng đâu chung một công tyBỗng đâu ta lại cùng đi một đòChúc cho công việc thuận hòaChúc cho tài lộc nở ra mỗi ngày.

1.15 Lo toan công việc cả nămTết này chúc sếp an nhàn thảnh thơiLộc tài, phú quý sánh đôiThuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.

1.16 Bôn ba sóng gió bao ngàyHôm nay gặt hái nặng tay bạc vàngChúc sếp thuận lợi, bình anChúc cho sức khỏe lan tràn mãi xuân.

1.17 Chúc người thuyền trưởng mát tayXuôi con thuyền lái về ngay sang giàuTài cao, chí lớn đương đầuVượt qua biển cả về mau an nhàn.

Những câu chúc tết bằng tiếng anh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi sếp của bạn là người nước ngoài hay đơn giản là bạn muốn mình nổi bật và được mọi người chú ý. Hiện nay, những lời chúc tết bằng tiếng anh đã trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Đừng ngần ngại mà chọn cho mình một câu chúc thật hay nhé!

2.1 In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020.

Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi của cuộc sống, tận hưởng năm 2020 thật tuyệt vời.

2.2 Be the change that you wish to see at your workplace and take initiatives to make things better. Happy new year.

Hãy trở thành sự thay đổi bạn ước muốn được nhìn thấy ở nới bạn làm việc và hãy phán đoán thạt tốt để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Chúc mừng năm mới.

2.3 Work with the best of your abilities in 2020 and show to the world you power to create wonderful and superior things.

Hãy làm việc với tất cả khả năng của mình trong năm 2020 và thể hiện cho cả thế giới thất khả năng của bạn để tạo ra những điều tuyệt vời và kỳ diệu.

2.4 A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious.

Một năm mới, một khởi đầu mới trên con đường của bạn. Chúc bạn thật thành công trên con đường đã chọn.

2.5 You will be thrown stones at every step you take to climb the ladder of success but it will be up to show the capability you have to turn those stones into milestones. Happy New Year 2020!

Bạn sẽ gặp những hòn đá cản đường ở mỗi bước tiến để thành công trong sự nghiệp nhưng nó sẽ thể hiện khả năng tuyệt vời của bạn khi biến những viên đá thành những cột mốc đáng nhớ. Chúc mừng năm mới 2020.

2.6 Be the one who could sail through stormy waters and offer light on dark roads. Happy New Year 2020!

Hãy là một người có thể vượt qua bão tố và là ánh đèn trong những đêm tối. Chúc mừng nắm mới 2020.

2.7 A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.

Năm mới giống nhữ một cuốn sổ trắng và một cây bút trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện tuyệt vời cho riêng bạn. Chúc mừng năm mới.

2.8 Wishing you a new year rich with the blessings of love, joy, warmth, and laughter.

Chúc bạn một năm mới giàu có với những phước lành từ tình yêu, sự ấm áp, tiếng cười và niềm vui.

2.9 Wishing you a year that is filled with all the fragrance of roses, illuminated with all the lights of the world and be blessed with all the smiles on the planet. Hope this year will be the year when all your dreams come true. Happy New Year 2020.

Chúc các bạn một năm ngập tràn các hương thơm của hoa hồng, được chiếu sáng bởi ánh đèn trên toàn thế giới và được ban phước bằng những nụ cười trên hành tinh. Hy vọng năm nay sẽ là năm mà những giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng năm mới 2020.

2.10 Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy New Year!

Chúc bạn luôn luôn có sức khoẻ tốt, hạng phúc và thành công trong năm mới. Chúc mừng năm mới.

Những câu chúc tết sếp mang những ý nghĩa sâu sắc thể hiện được tấm chân tình của bạn một cách dễ dàng. Đây sẽ là một cơ hội thăng tiến tuyệt vời giúp bạn gây ấn tượng với sếp trong ngày đầu năm đấy! Cùng nhau theo dõi nhé!

1. Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới, tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

2. Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

3. Đông qua xuân tớiNăm mới rộn ràngChúc sếp an khangGiàu sang phú quý.

4. Tết xuân chúc sếp đôi lờiĐại dương sức khỏe thảnh thơi an nhànGia đình sung túc giàu sangLàm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

5. Anh tài lại gặp vận hênLàm ăn tiến tới phất lên bất ngờChúc người cầm lái xuôi đòTiến con thuyền đến bến bờ thành công.

6. Tiền vào như nước trùng trùngTiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thìTết xuân chúc sếp đôi lờiMột năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

7. Nam nhi thỏa chí anh hàoMột năm tài lộc lại cao chất chồngXuân vui Tết ấm quây quầnXin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

8. Tưng bừng pháo nổ rượu sayTưng bừng vui với những ngày bội thuChúc cho chí lớn được mùaĐầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

9. Năm qua Tết đã đến rồiEm xin chúc sếp với đôi câu nàyTiền tài nặng ví nặng tayGia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êmĐối ngoại thuận dưới, thuận trênĐánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.Một năm hỳ hục làm ănNgẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chânMừng ngày đông đã sang XuânEm kính chúc sếp muôn phần bội thu.

10. Tết đến pháo nổ giòn taiChúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuânTrong ngoài thuận lợi xa gầnHợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

11. Đông qua thuận lợi bình anTết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chânBuôn Đông, bán Bắc đều thôngMùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

12. Đầu năm sung túc thuận hòaCuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vàoThành công mỗi lúc thêm caoBạc vàng núi núi lại cao chất chồng.

13. Lộc xuân nở biếc quanh nhàNâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưaChúc người đi sớm về trưaLộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

14. Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em món quà của tình bạn. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị và gia đình trong năm mới này!

15. Mong rằng Chúa sẽ ban cho anh sức mạnh để mang can đảm, sự thông thái và trí tuệ anh có bây giờ cho nhiều năm sau nữa. Chúc mừng năm mới!

16. Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

17. Em ngưỡng mộ cách mà sếp giải quyết vấn đề trong bộ phận chúng ta. Em không thể tưởng tượng sếp sẽ tuyệt vời ra sao khi làm một người cha trong gia đình. Em chúc anh năm mới mạnh khỏe và thành công hơn năm cũ!

18. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

19. Anh có khả năng dẫn dắt của một người lãnh đạo tài ba và khả năng chỉ huy của một ông chủ đầy năng lực. Làm việc với anh là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc anh năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

20. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

21. Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là “sếp”. Chúc mừng năm mới!

22. Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

23. Sếp, anh đã cho em món quà tuyệt vời nhất vào năm ngoái. Anh cho em một công việc tốt để nuôi gia đình. Em sẽ mãi biết ơn anh vì điều đó. Em chúc anh và gia đình năm mới vạn sự như ý!

Trên đây là gợi ý về 101 câu chúc tết sếp đồng nghiệp và bạn hàng hay ấn tượng nhất được đúc kết trong những câu chúc tết hay độc đáo nhất đang được chia sẻ rất nhiều hiện nay. Những lời chúc này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và tạo nên những thiện cảm đối với mọi người đồng thời thuận lợi trong việc kinh doanh sau này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Bình luận góp ý

Please enter your comment!
Please enter your name here