Tuyển tập mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu ngọt ngào

0
22

Bạn đang yêu? Bạn muốn giành những điều ngọt ngào, lãng mạn cho “người ấy”?  Những mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu “ngọt như mía lùi” ẩn chứa tình yêu thương rất được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

Thật tuyệt vời, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn nhận được lời quan tâm của người thương, bao căng thẳng vụt bay nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Những lời chúc ngủ ngon đơn giản nhưng pha chút hài hước, sẽ giúp mối quan hệ của bạn thêm gắn kết, mặn nồng tình cảm. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau cập nhật những mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu hay, ấn tượng dưới đây nhé!

Nội Dung

Dù chỉ là một câu ngắn gọn nhưng chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho nàng, giúp giảm sự căng thẳng, mệt mỏi đã đối mặt trong ngày làm việc.

1.1 Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!

1.2 Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!

1.3 Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon”, ngủ ngon nhé cô bé.

1.4 Cô bé ơi, cô bé à! Trời lạnh rồi đấy cô bé nhớ đắp chăn và ngủ ngoan nhé! Chúc cô bé có một giấc ngủ thật ấm áp na!

1.5 Ngủ ngon nhé em…có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em.

1.6 Sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

1.7 Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.

1.8 Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

1.9 Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!

1.10 Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!

Những mẩu tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ là cầu nối giúp các bạn giữ lửa cho tình yêu hạnh phúc. Tham khảo ngay những mẫu tin nhắn hay nhất được uct chọn lọc tổng hợp dưới đây nhé!

Ngày đã tàn, đó là lúc để đi ngủMặt trăng đã lên.Anh ở đây để chúc em ngủ ngon!!!Ngủ ngon nhé, cô gấu trúc đáng mến!!!!

Một đêm yên bình.Sớm mai thức dậy với niềm hy vọngĐi khắp mọi nơi với niềm vuiMang theo sự ủng hộ của mọi ngườiVà chúc ngủ ngon nhé

Em là lí do mà có đêm anh ko ngủ đượcEm là lí do mà anh ôm chặt gối vào ban đêmVà em cũng là lí do mà anh không thể ngủ khi chưa nói “chúc em ngủ ngon”Ngủ ngon nha cô bé….

Một ngày kết thúc, và anh mong đợi một ngày mới,Nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào.Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!!!!!!

Một khuôn mặt đặc biệtMột nụ cười đặc biệtMột người bạn đặc biệt, anh tìm thấy ở emNgủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé, cô bạn của anh!!!!!

Chúc ngủ ngon không chỉ để chấm dứt một ngày.Mà nó còn nói rằng, anh nhớ gấu trúc!!!!Hy vọng em có thể cảm thấy được điều đó!!!!Chúc ngủ ngon, bạn gấu trúc của tui!!!!

Chúc một đêm ngọt ngàoCho một người dễ mếnEm có thể rơi từ trên giường xuốngSau đó nhớ ra rằngEm chưa chúc anh ngủ ngon

Em vẫn còn thức ????Tới giờ đi ngủ rồi đó ^^!!!!Chúc ngủ ngon!!!+ Ngủ thật ngon+ Mơ những giấc mơ đẹp nhé!!!!

()”””() Chờ đã(“O”) Đừng(,>

Bình luận góp ý

Please enter your comment!
Please enter your name here